TÚI ĐỰNG HÌNH ẢNH

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2684 | Cật nhập lần cuối: 7/11/2020 3:53:51 PM | RSS

TÚI ĐỰNG PHIM, TÚI ĐỰNG ẢNH, IN TÚI HỘT XOÀI

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

-IN TÚI HỘT XOÀI, TÚI ĐỰNG ẢNH, TÚI ĐỰNG PHIM... là các loại bao bì chất lượng cao. Bao được sản xuất từ chất liệu nhựa PE nên rất mềm mại, dẻo dai và có tính đàn hồi rất cao, đảm bảo độ bền tối đa. Chúng tôi cũng đáp ứng đầy đủ đến khách hàng rất nhiều sản phẩm đa dạng như: TÚI PE SỮA, TÚI PE ĐEN, TÚI PE MÀU, TÚI ĐỤC LỖ HỘT XOÀI, TÚI CÓ QUAI ÉP...

Với bao bì PE thì hình ảnh in rất sắc nét, độ bám mực rất cao, có thể in ấn trên tất cả loại bao bì mỏng hay dày, bao bì nhỏ hay lớn đều có thể in được.

-Nếu nhu cầu của khách hàng đặt từ 150Kg trở lên thì chúng tôi có thể tiến hành in theo công nghệ IN ỐNG ĐỒNG. Đảm bảo hình ảnh bao bì không bị nhòe, không bị bong tróc, khách hàng có thể tận dụng trục đồng để tiến hành in đi in lại nhiều lần cho sản phẩm đó để tiết kiệm chi phí.

Những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít và trung bình nhưng muốn in hình ảnh công ty, in logo, địa chỉ, sản phẩm lên bề mặt bao...thì chúng tôi sẽ tiến hành in theo công nghệ IN LƯỚI hay còn gọi là IN LUẠ hay kéo lụa. Đây là giải pháp tốt nhất, kịp thời nhất cho những khách hàng cần thời gian nhanh và các giải pháp tình thế. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm in đẹp nhất, hình ảnh và màu sắc đúng với yêu cầu của khách hàng và có thể nhận in và sản xuất với số lượng ít.

Khách hàng gọi đến chúng tôi để được tư vấn chất liệu, quy cách và đặt hàng ngay

{关键字}