IN BAO BÌ NHỰA

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3245 | Cật nhập lần cuối: 6/3/2021 10:23:18 AM | RSS

IN BAO BÌ NHỰA, IN ỐNG ĐỒNG, IN BAO MÀNG GHÉP

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

IN BAO BÌ NHỰA hiện nay rất đa dạng và phổ biến. Hầu hết tất cả các loại bao bì đều kèm theo in nhãn mác, thương hiệu, thông tin sản phẩm, thông tin công ty...Từ những loại bao bì màng đơn thông thường như: BAO HỘT XOÀI, BAO XỐP, TÚI XÁCH, TÚI RÁC Y TẾ, BAO SIÊU THỊ, TÚI NHÀ SÁCH, TÚI TRÀ SỮA ...cho đến những loại bao bì màng ghép cao cấp, phức tạp hơn như: TÚI ĐỰNG PHÊ, BAO BÌ ĐÔNG LẠNH, BAO BÌ ĐÓNG GÓI, BAO ĐỰNG BỘT GIẶT, TÚI XUẤT KHẨU...

{关键字}

Từng nhóm hàng hóa tương ứng với những chất liệu tương ứng. Ví dụ: nếu chúng ta muốn sản xuất các loại bao bì đựng gạo có nhãn mác của công ty để trưng bày bán ở các cửa hàng, siêu thị, đại lý...thì chất liệu chúng ta chọn là bao PE hay PP trong để đảm bảo độ bền và tính đàn hổi. Trường hợp này IN NHÃN BAOthì chúng ta nên chọn công nghệ IN TRỤC ĐỒNG đề đảm bảo không bong tróc nhãn mác trong quá trình đóng gói vận chuyển.

{关键字}

Nếu chúng ta cần sản xuất các túi bao bì dùng để đóng gói các thực phẩm đông lạnh như: cá, tôm, gà, thịt bò...thì bắt buộc phải chọn bao bì chất liệu chịu đông đá, bảo quản thực phẩm lạnh. Trường hợp này TÚI GHÉP PA/PE là giải pháp rất tốt.

{关键字}

Tóm lại, sản phẩm bao bì là rất đa dạng được xếp theo từng nhóm, các nhóm này có các qui trình sản xuất là khác nhau. Tuy nhiên, nhu cầu và công dụng của mỗi khách hàng yêu cầu là cụ thể nên chúng tôi sẽ giúp quí vị lựa chọn loại bao bì phù hợp nhất, tốt nhất và tiết kiệm nhất.

{关键字}

Để đáp ứng đúng nhu cầu của từng loại sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp làm hài lòng quí vị.

{关键字}