TÚI TRÀ SỮA

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 15812 | Cật nhập lần cuối: 7/21/2020 2:26:22 PM | RSS

TÚI TRÀ SỮA, TÚI ĐÁY ĐỨNG, IN TÚI TRÀ SỮA, TÚI NHÔM, TÚI ĐỰNG BÁNH CÁC LOẠI

{关键字}{关键字}

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Cung cấp sỉ và lẻ các loại TÚI ĐỰNG TRÀ SỮA, TÚI TRONG, TÚI BẠC, ĐỎ, VÀNG, XANH, ĐEN... in ấn thương hiệu, Logo và các hình ảnh vui nhộn lên mặt túi.

- TÚI TRÀ SỮA, ZIPPER BẠC, TÚI ĐÁY ĐỨNG, TÚI NHÔM, TÚI ZIPPER ĐÁY ĐỨNG là những loại thuộc bao bì màng ghép phức hợp. Hiện nay có nhiều loại để khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu nhưng phổ biến nhất là ZIPPER BẠC, ZIPPER TRONG, TÚI NHÔM CÓ ZIPPER, TÚI NHÔM KHÔNG ZIPPER, ZIPPER ĐÁY ĐỨNG...

{关键字}{关键字}

- TRÀ SỮA là một trong những món giải khát được giới trẻ ưa chuộng và khoái khẩu. Vì vậy các cửa hàng luôn luôn tìm kiếm những hương vị đặc trưng và đổi mới sản phẩm để thu hút các bạn tuổi teen. Đặc biệt là lứa tuổi Teen xem Tea Milk là sợi dây để kết nối bạn bè. Bao bì Trà sữa đóng vai trò không nhỏ để xây dựng nên các thương hiệu và hình ảnh sống động về mẫu mã phù hợp với thời đại.

{关键字}

- IN BAO BÌ TRÀ SỮA tạo nên những nhãn bao bì sống động, hình ảnh vui nhộn, làm cho mỗi người cảm thấy ngon miệng khi thưởng thức. Các hình ảnh này tạo cho thương hiệu của bạn đi vào lòng người tiêu dùng nhanh hơn, chuyên nghiệp và ấn tượng.{关键字}

Ngoài ra, nếu chúng ta dùng để đựng sản phẩm có thể trưng bày bán thì chúng ta nên chọn loại bao gồm 1 mặt bạc, 1 mặt trong suốt. Loại này thường sử dụng để đựng các loại thực phẩm khô như: đậu, nấm, hạt điều, hạt sen, bột, muối....Còn nếu quí vị muốn che khuất đi những sản phẩm chứa đựng bên trong thì chúng ta sẽ chọn loại bao cả 2 mặt đều màu bạc. Một số loại hàng hóa hiện nay như: mặt nạ dưỡng da, các loại mỹ phẩm lỏng,...

Với tính chất của màng ghép phức hợp nên các loại bao này không những chắc chắn mà còn có tính dẻo dai. Ngoài ra miệng bao có khóa Zipper nên rất đảm bảo khi đựng sản phẩm. Đáy bao được mở rộng, cấu tạo có thể dựng đứng khi trưng bày.

{关键字} {关键字}

Chúng ta vẫn có thể lựa chọn sản phẩm có chức năng như trên mà không cần miệng Zipper để tiện lợi trong việc lấy sản phẩm ra vào.

{关键字}

Hiện nay Công Ty Bao bì Miền Nam cung cấp đầy đủ các loại bao bì đáy đứng, Zipper bạc với rất nhiều kích thước khác nhau và sản phẩm đa dạng. Quí công ty có nhu cầu hãy liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn loại bao phù hợp và giá cả hợp lí nhất.

{关键字}