BAO ZIPPER ĐÁY ĐỨNG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 11715 | Cật nhập lần cuối: 11/2/2021 11:07:58 AM | RSS

ZIPPER BẠC, TÚI ĐÁY ĐỨNG, TÚI NHÔM, TÚI ZIPPER ĐÁY ĐỨNG

       {关键字}

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

- ZIPPER BẠC, TÚI ĐÁY ĐỨNG, TÚI NHÔM, TÚI ZIPPER ĐÁY ĐỨNG là bao bì màng ghép phức hợp. Hiện nay có nhiều loại để khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu nhưng phổ biến nhất là ZIPPER BẠC, ZIPPER TRONG, ZIPPER ĐÁY ĐỨNG MÀU...

{关键字}

Nếu chúng ta dùng để đựng sản phẩm có thể trưng bày bán thì chúng ta nên chọn loại bao gồm 1 mặt bạc, 1 mặt trong suốt. Loại này thường sử dụng để đựng các loại thực phẩm khô như: đậu, nấm, hạt điều, hạt sen...Còn nếu quí vị muốn che khuất đi những sản phẩm chứa đựng bên trong thì chúng ta sẽ chọn loại bao cả 2 mặt đều màu bạc. Một số loại hàng hóa hiện nay như: mặt nạ dưỡng da, các loại mỹ phẩm lỏng,...

{关键字}

Với tính chất của màng ghép phức hợp nên các loại bao này không những chắc chắn mà còn có tính dẻo dai. Ngoài ra miệng bao có khóa Zipper nên rất đảm bảo khi đựng sản phẩm. Đáy bao được mở rộng, cấu tạo có thể dựng đứng khi trưng bày.

{关键字}{关键字}

- BAO BÌ MIỀN NAM có sẵn: BAO ZIPPER ĐÁY ĐỨNG, TÚI NHÔM CỬA SỔ, TÚI ZIPPER MÀU, TÚI 8 CẠNH, TÚI 3 BIÊN...

{关键字}

- IN TÚI ĐÁY ĐỨNG, IN TÚI NHÔM, IN TÚI ZIPPER là cách để chúng ta quảng bá các sản phẩm sâu rộng hơn. Đây cũng là cách ghi chú các thông tin về sản phẩm, thành phần và hướng dẫn cách sử dụng cho người tiêu dùng.

{关键字}

- Các khổ túi cơ bản zipper đáy đứng:

+ TÚI ZIPPER ĐÁY ĐỨNG KHỒ NHỎ: 7*10 cm; 10*15 cm; 12*17 cm; 12*19 cm...

+ TÚI ZIPPER ĐÁY ĐỨNG TO: 15*22 cm; 18*26 cm; 22*30 cm; 22*32 cm

+ TÚI ZIPPER ĐÁY ĐỨNG KHỔ LỚN: 25*35 cm; 30*40 cm...

{关键字}

Ngoài các TÚI ZIPPER CÓ SẴN thì IN ẤN MIỀN NAM nhận sản xuất và in ấn theo kích thước và kiểu dáng khách hàng yêu cầu với số lượng phù hợp.

{关键字}