TÚI Y TẾ MÀU VÀNG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3657 | Cật nhập lần cuối: 7/23/2021 6:31:23 PM | RSS

BAO RÁC BỆNH VIỆN, BAO RÁC Y TẾ, BAO ĐỰNG CHẤT ĐỘC HẠI, BAO ĐỰNG RÁC TÁI CHẾ, BAO ĐỰNG RÁC SINH HOẠT

{关键字}

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

- BAO RÁC BỆNH VIỆN, BAO RÁC Y TẾ, BAO ĐỰNG CHẤT ĐỘC HẠI, BAO ĐỰNG RÁC TÁI CHẾ, BAO ĐỰNG RÁC SINH HOẠT, BAO RÁC ĐEN thường dùng để đựng những loại rác thải trong bệnh viện, phòng hám y tế hay các thùng rác công cộng, có khối lượng lớn hay để thu gom nhiều loại rác thải khác. Một phần dùng trong các tòa nhà cao tầng, cao ốc, khách sạn, bệnh viện...hoặc dùng lót các thùng rác lớn.

{关键字}

Theo qui định của bộ tài nguyên môi trường thì hiện nay rác thải bệnh viện, rác thải y tế được phân loại thành các loại cơ bản như sau: CHẤT THẢI ĐỘC HẠI, CHẤT THẢI LÂY NHIỄM, CHẤT THẢI TÁI CHẾ, CHẤT THẢI SINH HOẠT. Tương ứng với từng loại chất thải thì các bệnh viện, phòng khám sẽ đựng với màu bao tương ứng để các đơn vị thu gom rác dễ dàng trong việc phân loại để xử lý đúng yêu cầu. Phân loại rác thải là góp phần vào việc giữ vệ sinh chung, bảo vệ môi trường và tiết kiệm tiền của cho đất nước.

- BAO ĐỰNG RÁC Y TẾ ĐỘC HẠI là BAO RÁC ĐEN

{关键字}

-BAO RÁC ĐỰNG CHẤT THẢI Y TẾ là BAO RÁC TRẮNG

{关键字}

-BAO RÁC ĐỰNG CHẤT THẢI LÂY NHIỄM là BAO RÁC MÀU VÀNG

{关键字}

-BAO RÁC ĐỰNG CHẤT THẢI SINH HOẠT là BAO RÁC MÀU XANH

Các loại Bao phải có độ dày cần thiết và độ dẻo dai để đảm bảo bao không bị rách và chịu được tải trọng lớn. Chính vì lý do này mà tùy theo nhu cầu thực tế và mục đích xử dụng của khách hàng mà chúng ta sản xuất ra từng loại khác nhau về độ dày mỏng, lớn nhỏ và chất liệu tốt xấu khác nhau để tiết kiệm chi phí.

{关键字}

Hiện nay phần lớn khách hàng yêu cầu kích thước120*140cm, 90*120cm, 80*110 và một số khác 70*90, 55*65, 60*80cm...

{关键字}

- Công ty Bao Bì Miền Nam cung cấp đầy đủ tất cả các BAO BÌ ĐỰNG RÁC, BAO RÁC BỆNH VIỆN, BAO RÁC Y TẾ, BAO RÁC SIÊU TIẾT KIỆM, BAO RÁC CUỘN.....{关键字}