BAO BÌ CÀ PHÊ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 4005 | Cật nhập lần cuối: 12/5/2020 4:58:19 PM | RSS

BAO BÌ CÀ PHÊ, TÚI ĐỰNG CÀ PHÊ, BAO BÌ CÀ PHÊ CÓ SẴNG

{关键字}

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

- BAO BÌ CÀ PHÊ, TÚI ĐỰNG CÀ PHÊ, BAO BÌ CÀ PHÊ CÓ SẴNG phổ biến nhất hiện nay là loại bao đựng 250g, 500g, 1Kg. Hiện nay thị trường có rất nhiều công ty, đại lý phân phối Cà Phê nên thị trường bao bì đựng sản phẩm này cũng rất đa dạng. IN ẤN BAO BÌ CÀ PHÊ là in tên công ty, in logo, in thông tin của nhà phân phối. Một số thương hiệu mới nổi, phân phối nhỏ, lẻ thì giải pháp ban đầu là chọn những mẫu bao có sẵng, in hình ảnh thương hiệu của công ty mình lên để khách hàng nhận biêt về sản phẩm của mình.

{关键字}

{关键字}

- Tùy theo nhu cầu đóng gói và bảo quản các loại thực phẩm khác nhau mà túi được ghép các loại màng khác nhau. Ví dụ: nếu chúng ta cần đóng gói các loại thực phẩm tươi sống như cá, thịt, tôm, gà...thì môi trướng bảo quản luôn ở nhiệt độ là âm độ nên bao bì đóng gói phải là PA/PE để đảm bảo không bị đông cứng theo sản phẩm mà rách, không bảo quản được. Còn các loại bánh, kẹo đóng gói khô, cần lưu giữ hương thơm, vị giòn, ngon ngọt thì các chất liệu như OPP/PP, OPP/PE, OPP/CPP, OPP-MATTE/CPP, OPP/MPET/LLDPE, OPP/MCPP, OPP-MATTE/MCPP, OPP/PEAR

{关键字}

- MẪU BAO CÀ PHÊ hiện nay rất đa dạng, bao bì được ghép các chất liệu đảm bảo lưu lại hương thơm đặc trưng của sản phẩm, thời gian bảo quản là lâu nhất mà giá thành lại rất hợp lý.

{关键字}

Khách hàng gọi đến chúng tôi để được tư vấn chất liệu, quy cách và đặt hàng ngay

{关键字}