TÚI MÀNG GHÉP

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3775 | Cật nhập lần cuối: 7/15/2020 10:50:29 AM | RSS

TÚI MÀNG GHÉP, BAO BÌ GHÉP PHỨC HỢP, BAO BÌ MÀNG GHÉP

{关键字}

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

-TÚI MÀNG GHÉP, BAO BÌ GHÉP PHỨC HỢP, BAO BÌ MÀNG GHÉP (màng ghép phức hợp) được tạo thành từ công nghệ ghép 2 hay nhiều lớp chất liệu bao bì khác nhau lại với nhau tạo thành một màng duy nhất gọi là màng ghép phức hợp. Từ màng này, tùy theo nhu cầu đóng gói trong từng lĩnh vực khác nhau mà chúng ta có thể cắt, ép... thành từng loại bao bì phù hợp hay cũng có thể quấn thành cuộn để đóng gói tự động.

{关键字} {关键字}

-Màng phức hợp được tạo thành từ các màng đơn cơ bản như: PA, PE, PET, MPET, CPP, OPP, AL,...Màng ghép được tạo thành từ những màng đơn nào là tùy vào các yếu tố như: thời gian bảo quản, sản phẩm là thuốc, trà, thực phẩm đông lạnh hay khô, chất bảo quản, hút chân không...

-BAO BÌ MÀNG GHÉP sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói TÚI CÀ PHÊ, TÚI TRÁI CÂY SẤY, TÚI ĐÔNG LẠNH, BAO BÌ MỸ PHẨM, TÚI TRÀ, THỰC PHẨM KHÔ...

{关键字} {关键字}

Chúng tôi còn ghép màng chia CUỒN ĐÓNG GÓI TỰ ĐỘNG. Cung cấp các laoị máy móc trong lĩnh vực đóng gói, Máy ép túi màng ghép, đóng gói thủ công.

Nhân viên Công ty Bao Bì Miền Nam sẽ tư vấn chi tiết, phù hợp với nhu cầu của quí công ty yêu cầu khi nhận được đầy đủ các thông tin về nhu cầu thực tế.

{关键字} {关键字}

Khách hàng gọi đến chúng tôi để được tư vấn chất liệu, quy cách và số lượng để đặt hàng ngay

{关键字}