BAO NGÂN HÀNG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2506 | Cật nhập lần cuối: 7/11/2020 3:52:01 PM | RSS

TÚI NGÂN HÀNG, TÚI ĐỰNG TIỀN, TÚI GIAO DỊCH

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

- TÚI NGÂN HÀNG, TÚI ĐỰNG TIỀN hay TÚI GIAO DỊCH được sử dụng rộng rãi, phổ biến tại các phòng giao dịch, chi nhánh của tất cả hệ thống Ngân hàng trên toàn quốc.Với sự tiện lợi trong việc đựng tất cả các giấy tờ, hồ sơ liên quan tới việc giao dịch, kí gởi và rút tiền trong các Ngân hàng. Tránh việc thất lạc, đánh rơi các giấy tờ cần thiết làm ảnh hưởng đến tiến độ giao dịch. Cũng như bạn không thể cầm trên tay số tiền hàng tỉ đồng đi giao dịch hay rút cầm về nhà số tiền này. Đ đó, tất cả các phòng giao dịch đều trang bị cho các loại bao bì cần thiết cho khách hàng của họ. Đây cũng là yếu tố cần thiết để bảo vệ khách hàng của họ trong quá tình giao dịch.

{关键字}

Ngoài các tiện lợi trên với các thông tin, nhãn mác được in trên bề mặt bao Ngân hàng góp phần vào việc quảng bá thương hiệu cho PGD, chi nhánh và cả hệ thống ngân hàng của bạn. Nó giúp nâng cao vị thế của hệ thống, thương hiệu của Ngân hàng đó, thể hiện sự chu đáo đối với khách hàng của mình. Khách hàng cũng sẽ cảm nhận được điều này và nhớ đến bạn và thương hiệu lâu hơn

Với bao bì PE thì hình ảnh in rất sắc nét, độ bám mực rất cao, có thể in ấn trên tất cả loại bao bì mỏng hay dày, bao bì nhỏ hay lớn đều có thể in được.

{关键字}

Nếu nhu cầu của khách hàng đặt từ 150Kg trở lên thì chúng tôi có thể tiến hành in theo công nghệ IN ỐNG ĐỒNG. Đảm bảo hình ảnh bao bì không bị nhòe, không bị bong tróc, khách hàng có thể tận dụng trục đồng để tiến hành in đi in lại nhiều lần cho sản phẩm đó để tiết kiệm chi phí.

Những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít và trung bình nhưng muốn in hình ảnh công ty, in logo, địa chỉ, sản phẩm lên bề mặt bao...thì chúng tôi sẽ tiến hành in theo công nghệ IN LƯỚI hay còn gọi là IN LUẠ hay kéo lụa. Đây là giải pháp tốt nhất, kịp thời nhất cho những khách hàng cần thời gian nhanh và các giải pháp tình thế. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm in đẹp nhất, hình ảnh và màu sắc đúng với yêu cầu của khách hàng và có thể nhận in và sản xuất với số lượng ít.

Khách hàng gọi đến chúng tôi để được tư vấn chất liệu, quy cách và đặt hàng ngay

{关键字}